Chính sách vận chuyển – Giao hàng – Kiểm hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO HÀNG

Khách hàng khu vực TP.HCM:

Khi mua bất cứ sản phẩm nào từ noithattheones.vn với giá trị từ 5.000.000đ trở lên Quý Khách được vận chuyển – lắp đặt miễn phí nội thành TP.HCM. Trường hợp giao theo giờ giấc yêu cầu, giao ngoài giờ hành chính, vào tòa nhà phải xuống hầm hoặc đoạn đường xe cấm tải, Quý Khách vui lòng cộng thêm phí thuê bagac giao hộ

Khách hàng ngoài khu vực TP.HCM:

Noithattheones.vn lắp đặt – vận chuyển hàng hóa miễn phí đến địa điểm chành (xe) theo yêu cầu của quý khách. Cước phí vận chuyển tiếp theo quý khách vui lòng thanh toán theo quy định của chành (xe)
Lưu ý: Địa điểm chành (xe) phải nằm trong khu vực nội thành TP.HCM

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Thời điểm nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm.
Khi kỹ thuật lắp ráp hoàn thiện hoặc nhân viên vận chuyển sản phẩm đã được lắp ráp sẵn đến, Quý Khách vui lòng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt.
Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng và ký xác nhận đã nhận đúng mã, sản phẩm hoàn thiện, đủ hàng như đơn đặt hàng vào phiếu giao hàng
Trường hợp giao hàng bị lỗi hoặc giao không đúng. Quý Khách có thể từ chối nhận hàng và không thanh toán bất cứ chi phí nào trừ trường hợp đã có thương lượng từ trước.
Lưu ý: Vì là hàng nguyên thùng & cồng kềnh dể lỗi khi vận chuyển nên không chấp nhận trả hàng vì lý do đổi ý không muốn mua nữa.
Khách hàng mua số lượng lớn, hàng công trình, nhà thầu, đại lý
Liên hệ trực tiếp để nhận chính sách ưu đãi riêng cho từng đơn hàng cụ thể
Vui lòng liên hệ trực tiếp 028.3511.1226 để được hướng dẫn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 -   0938.221.220 -   Zalo: 0974.756.459